Tuyển tập ĐỊT hai chị em gái người yêu

Phim được phát với chất lượng tốt nhất, nên có thể sẽ chậm ở lần đầu xem. Nếu thấy phim không load được, hãy tải lại trang!
  • Phóng to
  •   
  • Tắt đèn

Một bộ phim JAV tuyển chọn lại nhiều phần của những phim có nội dung địt cả chị lẫn em gái khá hay của studio GALLOP, bộ này có 4 phầm khác nhau, với các diễn viên : Nozomi Kitano, Rui Hasegawa, Haruka Shimano, Nao Wakana.
Đây là thể loại tổng hợp nên mình chỉ nói sơ về một phần trong các phần, phim này có vẻ như được rút gọn từ những bộ khác nên nội dung mỗi phần không được chi tiết cho lắm, nó được lược bỏ đi, câu chuyện về chàng trai quen cô bạn gái, nhung khi đến nhà bạn gái chơi lại bị chính cô chị gái của bạn gái mình quyến rủ, rồi họ lén lút với nhau, bởi vì cô chị gái luôn có phần xinh đẹp hơn em gái của mình, lại thêm cuả lạ thì ai chẳng ham muốn.
Rồi đến khi một lần cô em gái tình cờ phát hiện được cảnh hai người đang làm tình, tưởng chị gái sẽ buông tha, nhưng cô lại giành giật người yêu của em gái mình ngay trước mặt cô em gái, buộc cô em phải lột hết quần áo ra mà tranh nhau để được sở hửu chang trai ấy. Thế là chàng trai số hưởng lại được chịch hai chị em cùng lúc. Mong rằng bộ phim sex này sẽ làm các bạn hài lòng.